Hướng dẫn cách chèn nút Youtube Subscribe trong WordPress

Sử dụng Youtube để quảng bá và tăng lưu lượng truy cập cho Website của bạn là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn chia sẻ các Video có giá trị trên kênh Youtube của bạn và thuyết phục người xem cập nhật thông tin mới nhất về các Video bạn đăng tải bằng cách nhấn vào nút Youtube Subscribe trên Youtube. Không chỉ phát triển số người theo dõi bạn trên Youtube, mà bạn hoàn toàn có thể làm việc đó trên Website WordPress bằng cách thêm nút Youtube Subscribe trong bài viết, trên Sidebar, hoặc một vị trí nào đó mà bạn muốn. 

 

I. CẤU HÌNH NÚT YOUTUBE SUBSCRIBE

Trước tiên, bạn sẽ đi tới địa chỉ: https://developers.google.com/youtube/youtube_subscribe_button . Bạn kéo chuột xuống phần Configure a button để cấu hình nút Youtube Subscribe.

Bạn cần điền tên kênh hoặc mã ID của kênh vào mục Chanel Name or ID (mục 1). Bạn thay đổi các giá trị trong danh sách Layout, Theme, Subscriber count để thay đổi giao diện nút Youtube Subscribe. Bạn sẽ xem trước các thay đổi của nút Youtube Subscribe trong phần Preview (mục 2). Bạn cần chép và dán đoạn mã trong phần Code (mục 3) vào vị trí mà bạn muốn chèn nút Youtube Subscribe trên Website của bạn.

Chú ý: Nếu bạn không biết tên kênh hoặc mã ID, bạn có thể đi tới địa chỉ: https://www.youtube.com/account_advanced . Nếu chưa đăng nhập, bạn tiến hành đăng nhập vào Youtube. Khi đó bạn sẽ thấy mã ID trong phần Youtube Chanel ID như hình dưới.

II. CHÈN NÚT YOUTUBE SUBSCRIBE VÀO WORDPRESS

1. CHÈN VÀO SIDEBAR

Nếu bạn muốn chèn nút Youtube Subscribe vào Sidebar, bạn chọn Appearance » Widgets (mục 1). Bạn thêm Widget Text vào phần Sidebar và dán (Paste) đoạn mã bạn đã chép (Copy) ở bước trên vào (mục 2). Nhấn Save để lưu lại các thay đổi.

Và đây là kết quả sau khi bạn chèn thành công nút Youtube Subscribe vào Sidebar:

 

» Bạn vui lòng xem tiếp nội dung ở trang sau

PS: Nếu bạn nào muốn thưởng thức các loại hải sản tươi ngon hết ý cùng giá cả phải chăng, được đánh bắt từ vùng biển Cô Tô, Quan Lạn, Vân Đồn - Quảng Ninh, vui lòng liên hệ với mình nhé. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

 

                                                HẢI SẢN VÂN ĐỒN 399

                             Chuyên bán buôn, bán lẻ hải sản tươi sống, hải sản khô, hải sản 1 nắng

                                   (Ốc móng tay Cô Tô, Sá sùng Quan Lạn, Mực tươi Cô Tô,...)

                         - Cơ sở 1: Số nhà 399, Lý Anh Tông, Thị trấn Cái Rồng, Vân Đồn, Quảng Ninh
                         - Cơ sở 2: Ngõ 184, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
                         - ĐT: 0985.286.522
                         - Website: http://vandon.com.vn/haisan
                         - Email: [email protected]

                  
                  

 


Ngôn ngữ

Chuyên mục Tùy biến giao diện WordPress

Chuyên mục Thủ thuật WordPress

TÌM KIẾM

Hải sản Vân Đồn