Ngôn ngữ

Hải sản Vân Đồn

Bạn muốn bổ sung một quảng cáo hoặc hiển thị danh sách bài viết mới nhất trong khu vực Header. Tuy nhiên, Theme WordPress bạn đang sử dụng lại không hỗ trợ bạn thực hiện thao tác này. Trong bài viết này, WP Beginner sẽ gợi ý cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất giúp bạn có thể bổ sung nhanh chóng một Widget vào khu vực Header trên Website WordPress của bạn.
 
Sau khi cài đặt xong WordPress, bạn có thể đăng nhập vào trang quản trị WordPress. Tuy nhiên, khi truy cập vào giao diện người dùng trên WordPress, bạn nhận được thông báo lỗi như sau: The file 'wp-config.php' already exists. If you need to reset any of the configuration items in this file, please delete it first. You may try installing now.
 
Bạn có một Website WordPress và tài khoản của bạn sử dụng Avatar trông như thế này . Hay như khi bạn comment trên 1 Website, Avatar của bạn cũng xuất hiện đơn giản như vậy.  Và bạn muốn thay thế biểu tượng này bằng các Avatar thú vị hơn và mang phong cách của chính bạn? Gravatar có thể giúp bạn làm điều đó.
 
Sử dụng Youtube để quảng bá và tăng lưu lượng truy cập cho Website của bạn là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn chia sẻ các Video có giá trị trên kênh Youtube của bạn và thuyết phục người xem cập nhật thông tin mới nhất về các Video bạn đăng tải bằng cách nhấn vào nút Youtube Subscribe trên Youtube. Không chỉ phát triển số người theo dõi bạn trên Youtube, mà bạn hoàn toàn có thể làm việc đó trên Website WordPress bằng cách thêm nút Youtube Subscribe trong bài viết, trên Sidebar, hoặc một vị trí nào đó mà bạn muốn. 
 
Cũng giống như cách chèn Comment Facebook cho Joomla, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo Comment Facebook cho WordPress giúp người dùng dễ dàng để lại bình luận trên bài viết của bạn.