Plugin đăng nhập blog WordPress bằng Facebook

Bạn cho phép người dùng đăng ký tài khoản trên Website của mình. Tuy nhiên, bạn có thể khiến cho việc đăng ký dễ dàng hơn với người dùng bằng cách sử dụng Plugin Nextend Facebook Connect để thêm lựa chọn đăng nhập blog WordPress bằng Facebook, Twitter hoặc Google+ cho người dùng. 

 

Bạn đăng nhập vào trang admin WordPress, chọn Plugins » Add New. Tiếp đó, bạn gõ từ khóa "Nextend" vào phần tìm kiếm Plugin.

 

Sau khi nhấn Install Now, Plugin sẽ được cài đặt trên website WordPress của bạn. Bạn nhấn Active Plugin để kích hoạt Plugin đó (Xem thêm Hướng dẫn cài đặt Plugin trong WordPress)

Trong trang admin WordPress, bạn nhấn chọn Settings » Nextend FB Connect để cấu hình Plugin đăng nhập blog WordPress bằng Facebook. Bạn sẽ cần nhập vào 2 giá trị Facebook App ID và Facebook App Secret. 

Bạn nhập vào phần cài đặt Nextend FB Connect giá trị Facebook App ID (mục 1) và Facebook App Secret (mục 2). Nếu bạn chưa tạo App Facebook, bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn cách tạo App Facebook đơn giản cho Website.

Sau khi bạn tạo mới và kích hoạt thành công App Facebook cho Website, bạn sẽ nhận được Facebook App ID và Facebook App Secret như hình dưới:

Bạn nhập các giá trị Facebook App ID và Facebook App Secret vào phần cài đặt và cấu hình Plugin Nextend FB Connect, nhấn Save Changes để lưu lại các thay đổi:

Và đây là thành quả của bạn:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Save

PS: Nếu bạn nào muốn thưởng thức các loại hải sản tươi ngon hết ý cùng giá cả phải chăng, được đánh bắt từ vùng biển Cô Tô, Quan Lạn, Vân Đồn - Quảng Ninh, vui lòng liên hệ với mình nhé. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

 

                                                HẢI SẢN VÂN ĐỒN 399

                             Chuyên bán buôn, bán lẻ hải sản tươi sống, hải sản khô, hải sản 1 nắng

                                   (Ốc móng tay Cô Tô, Sá sùng Quan Lạn, Mực tươi Cô Tô,...)

                         - Cơ sở 1: Số nhà 399, Lý Anh Tông, Thị trấn Cái Rồng, Vân Đồn, Quảng Ninh
                         - Cơ sở 2: Ngõ 184, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
                         - ĐT: 0985.286.522
                         - Website: http://vandon.com.vn/haisan
                         - Email: [email protected]

                  
                  

 


Ngôn ngữ

TÌM KIẾM

Hải sản Vân Đồn