Ngôn ngữ

Hải sản Vân Đồn

Bạn muốn tạo và chèn Slide ảnh đẹp trong WordPress? Có rất nhiều các Plugin giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng Plugin Smart Slider 2 để tạo Slide ảnh đẹp cho Website WordPress của bạn.
 

Đánh số thứ tự Comment WordPress

Plugin Greg's Threaded Comment Numbering là 1 Plugin giúp bạn có thể đánh số thứ tự các Comment trên Website WordPress của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và cấu hình Plugin này.
 
Bạn thay đổi đường dẫn tới một bài viết, hoặc bạn xóa một bài viết đã được đăng trước đó. Cũng có thể bạn thay đổi đường dẫn đến cả một chủ đề (Category) đã được index trên công cụ tìm kiếm và điều này dẫn đến những bài viết nằm trong chủ đề đó không được tìm thấy khi người dùng nhấp chuột vào các kết quả trên công cụ tìm kiếm. Vô số các lỗi 404 xuất hiện trên Website của bạn. Lỗi 404 không chỉ gây phiền phức với người dùng mà còn ảnh hưởng đến việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Vậy, làm thế nào để khắc phục vấn đề đó?
 
Bạn cho phép người dùng đăng ký tài khoản trên Website của mình. Tuy nhiên, bạn có thể khiến cho việc đăng ký dễ dàng hơn với người dùng bằng cách sử dụng Plugin Nextend Facebook Connect để thêm lựa chọn đăng nhập blog WordPress bằng Facebook, Twitter hoặc Google+ cho người dùng. 
 
Bạn chưa biết cách cài đặt Plugin cho WordPress. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt Plugin - Các tính năng mở rộng cho WordPress trên Website của bạn.