Ngôn ngữ

Hải sản Vân Đồn

Bạn đang tạo một trang Web trên Weebly có địa chỉ dạng test.weebly.com. Tuy nhiên, bạn lại muốn chuyển tên miền phụ đó về tên miền chính bạn đăng ký tại NameCheap có địa chỉ dạng test.com. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết cách thức chuyển tên miền trong bài viết dưới đây.
 
Kỹ năng Luyện viết Tiếng Anh là một trong bốn kỹ năng cơ bản và quan trọng nhất trong Tiếng Anh. Cũng như các kỹ năng khác, bạn chỉ có thể cải thiện kỹ năng luyện viết bằng cách viết thật nhiều. Các bài viết sau đó được gửi tới giáo viên của bạn để đánh giá và chỉnh sửa lại các lỗi. Nhưng nếu bạn không có ai đó để hỏi, bạn sẽ cần một người bạn luôn ở bên cạnh bạn để giúp bạn nhận ra các lỗi trong bài viết của bạn bất cứ lúc nào. Grammarly là một trong những người bạn tuyệt vời có thể giúp bạn cải thiện nhanh chóng Kỹ năng luyện viết Tiếng Anh. Tại sao vậy?
 
Bạn thường xuyên lướt các Website tiếng Anh. Tuy nhiên, vốn từ của bạn lại không nhiều và thường xuyên phải chuyển sang trang translate.google.com hoặc các trang từ điển khác để tra cứu nghĩa của các từ Tiếng Anh trên các Website đó. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp giúp bạn có thể dịch nhanh Tiếng Anh sang Tiếng Việt trên Google Chrome ngay khi bạn nhấp chọn vào nội dung đó, bài viết này là dành cho bạn.