JA Wall - Template đa năng của Joomlart

Joomlart cung cấp nhiều mẫu Template đẹp và mạnh mẽ. Một trong số đó phải kể đến mẫu Template JA Wall - một trong những template được yêu thích nhất và có khả năng tùy biến linh hoạt. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số các điểm nổi bật của giao diện này.

 

1. Khả năng hiển thị

JA Wall có khả năng hiển thị tốt và hoạt động trơn tru trên các thiết bị di động và máy tính.

2. Cách trình bày

JA Wall cung cấp 2 lựa chọn hiển thị trên trang chủ và các chuyên mục trên Website của bạn:

2.1. Chế độ hiển thị hình ảnh:

Khi bạn di chuyển đến mỗi hình ảnh, phần tiêu đề bài viết và đoạn giới thiệu của bài viết sử dụng hình ảnh đó mới hiển thị lên.

2.2. Chế độ hiển thị đầy đủ gồm hình ảnh, tiêu đề và đoạn giới thiệu bài viết

3. Hỗ trợ nhiều khung hình

JA Wall hỗ trợ 4 phong cách hiển thị: S= nhỏ, M= trung bình, L = lớn, XL= rất lớn

  • Từ size S:

  • Đến size XL:

4. Dễ dàng cấu hình kích cỡ hiển thị cho từng bài viết:

 

Không chỉ tăng gấp đôi, bạn còn có thể tăng gấp ba kích thước bài viết.

5. Đánh dấu các bài viết

Đánh dấu bài viết của bạn nhanh chóng với các huy hiệu như: Hot, New, Free, không chỉ giúp người đọc phân loại được tầm quan trọng của các nội dung mà còn mang lại một phong cách sáng tạo và sự khác lạ cho họ. Bạn có thể thêm mới hoặc tùy chỉnh huy hiệu có sẵn tại một cách dễ dàng.

 

6. Đa phong cách về giao diện

Bạn có thể lựa chọn một trong 12 phong cách giao diện độc đáo của JA Wall: từ Default, Classic, Color block, Color block light, Retro, Minimalist, Teen life, Blackboard, Christmas, Vintage, Mirror cho đến iWall. Luôn thay đổi phong cách + sự mới lạ sẽ giúp bạn gây ấn tượng với người đọc.

7. Tự động đẩy nội dung từ mạng xã hội về Website của bạn

JA Wall sử dụng Pugin JA Social Feed, Plugin giúp bạn đẩy nội dung từ các trang Web trên mạng xã hội của bạn (Facebook, Twitter, Youtube, Instagram, Vimeo, Pinterest) về trang Web của bạn một cách tự động. Đây là một tính năng hết sức thú vị của Template JA Wall.

8. Phát triển Blog với K2 Component

Bên cạnh việc tạo nội dung theo cách truyền thống của Joomla, Joomlart còn phát triển Blog dựa trên nền tảng K2, dễ dàng tạo ra các tính năng độc đáo, khả năng tùy biến cao, đem đến cho bạn sự lựa chọn mới về nội dung cho Blog của bạn. Với mỗi bài viết, bạn có thể đánh giá bài viết trong mục Rate this item, phóng to hoặc thu nhỏ phông chữ, hiển thị thông tin tác giả viết bài,hệ thống quản lý đa phương tiện Media Manager trực quan hơn so với Media Manager của Joomla,... và rất nhiều ưu điểm khác. Tuy nhiên, bạn sẽ cần cân nhắc và lựa chọn phát triển Blog dựa trên hệ thống quản trị nội dung của Joomla hay K2, trước khi bắt đầu tạo các bài viết cho Website của bạn.

Với nhiều tính năng ưu việt, độc đáo, sáng tạo và khả năng tùy biến cao, JA Wall mang đến cho người đọc trải nghiệm thú vị và gây ấn tượng mạnh mẽ với họ. Còn chờ gì nữa, hãy sở hữu JA Wall và bắt tay vào xây dựng Website của bạn ngay hôm nay.

PS: Nếu bạn nào muốn thưởng thức các loại hải sản tươi ngon hết ý cùng giá cả phải chăng, được đánh bắt từ vùng biển Cô Tô, Quan Lạn, Vân Đồn - Quảng Ninh, vui lòng liên hệ với mình nhé. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

 

                                                HẢI SẢN VÂN ĐỒN 399

                             Chuyên bán buôn, bán lẻ hải sản tươi sống, hải sản khô, hải sản 1 nắng

                                   (Ốc móng tay Cô Tô, Sá sùng Quan Lạn, Mực tươi Cô Tô,...)

                         - Cơ sở 1: Số nhà 399, Lý Anh Tông, Thị trấn Cái Rồng, Vân Đồn, Quảng Ninh
                         - Cơ sở 2: Ngõ 184, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
                         - ĐT: 0985.286.522
                         - Website: http://vandon.com.vn/haisan
                         - Email: [email protected]

                  
                  

 


Ngôn ngữ

TÌM KIẾM

Hải sản Vân Đồn