Tăng tốc độ Wifi sử dụng thiết bị kích sóng Wifi Xiaomi Repeater

Tốc độ Wifi nhà bạn chậm, phạm vi phủ sóng Wifi quá bé so với kích thước ngôi nhà của bạn? Sử dụng thiết bị kích sóng Wifi Xiaomi Repeater là một trong những giải pháp vừa kinh tế, lại vừa hiệu quả giúp bạn có thể tăng tốc độ Wifi, mở rộng phạm vi phủ sóng Wifi trong ngôi nhà của bạn.

Thử tưởng tượng bạn đặt bộ phát Wifi tại tầng 1 trong ngôi nhà 3 tầng của mình. Và bạn ngồi trên tầng 3 để truy cập mạng. Có thể bạn sẽ chỉ bắt được một vạch sóng Wifi, hoặc kém hơn nữa nếu bộ phát Wifi của bạn quá yếu. Lúc này, bạn có thể sử dụng thiết bị tiếp sóng Wifi Xiaomi Repeater, đặt nó tại tầng 2. Khi đó thiết bị sẽ tiếp nhận sóng Wifi từ bộ phát Wifi tại tầng 1 và mở rộng phạm vi phát sóng lên tầng 3 giúp bạn dễ dàng bắt được sóng Wifi với tốc độ nhanh hơn. 

Không những thế, với thiết kế nhỏ gọn, sử dụng cổng nguồn USB, bạn có thể cắm thiết bị vào các đầu sạc rời của Iphone, ổ cắm Xiaomi, vào máy tính, pin sạc... Do đó, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh vị trí đặt thiết bị sao cho phát huy cao nhất hiệu quả phát sóng của thiết bị.

ƯU ĐIỂM TĂNG TỐC ĐỘ WIFI SỬ DỤNG XIAOMI REPEATER

- Giá thành rẻ

- Gọn nhẹ, linh động, tiện lợi

- Có thể tăng tốc Wifi lên đến 2 lần

Bạn có thể mua thiết bị Xiaomi Repeater trên gian hàng SmartBUY với giá chỉ 135.089 VND (tại thời điểm 23/12/2016):

HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI ĐẶT VÀ CẤU HÌNH THIẾT BỊ XIAOMI REPEATER

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải app MiHome của Xiaomi trên điện thoại/ máy tính bảng sử dụng IOS/ Android:

Bước 2: Sau khi tải xong cắm USB kích sóng Wifi Xiaomi vào khe USB (dùng được trên cả pin sạc, ổ cắm Xiaomi, máy tính,... ). Sau đó trên điện thoại các bạn vào wifi sẽ thấy wifi mặc định của có tên như: xiaomi_repeater_xxxxx (như hình dưới) click vào kết nối.

Bước 3: Sau khi kết nối được wifi (trường hợp không vào được bạn nên reset repeater bằng cách dùng cây chọt sim đè vào nút reset khoảng 10s khi thấy sáng đứng đèn cam là OK). Bạn mở MiHome lên sẽ nhận đc thông báo kết nối thiết bị kích sóng (nếu không nhận đc thì bấm vào hình tròn dấu "+", hoặc vuốt nhẹ màn hình xuống để load lại app tìm thiết bị mới).

Bước 4: Chọn tiếp như hình dưới

Bước 5: Thực hiện tiếp

Bước 6: Sau khi setup xong bạn sẽ thấy repeater tự cho ra 1 mạng wifi mới là tenwificuaban_plus với pass như pass của wifi mà bạn đã dùng để repeater. Nếu không thích cũng có thể tắt bỏ tên này và repeater xiaomi sẽ dùng tên và pass như wifi dùng để kết nối với xiaomi repeater wifi+ bằng cách vào Mihome click vào dòng repeater wifi:

PS: Nếu bạn nào muốn thưởng thức các loại hải sản tươi ngon hết ý cùng giá cả phải chăng, được đánh bắt từ vùng biển Cô Tô, Quan Lạn, Vân Đồn - Quảng Ninh, vui lòng liên hệ với mình nhé. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

 

                                                HẢI SẢN VÂN ĐỒN 399

                             Chuyên bán buôn, bán lẻ hải sản tươi sống, hải sản khô, hải sản 1 nắng

                                   (Ốc móng tay Cô Tô, Sá sùng Quan Lạn, Mực tươi Cô Tô,...)

                         - Cơ sở 1: Số nhà 399, Lý Anh Tông, Thị trấn Cái Rồng, Vân Đồn, Quảng Ninh
                         - Cơ sở 2: Ngõ 184, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
                         - ĐT: 0985.286.522
                         - Website: http://vandon.com.vn/haisan
                         - Email: [email protected]

                  
                  

 


TÌM KIẾM

Hải sản Vân Đồn