Khám phá tính năng của Pin sạc dự phòng Romoss Sense 4 Plus 10400 mAh

Ngày nay, điện thoại thông minh và các thiết bị di động trở nên gắn bó và trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta. Cùng với đó, mẫu mã và tính năng của các thiết bị di động được cải thiện liên tục để đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, có một vấn đề với phần lớn các smartphone và các thiết bị di động là dung lượng pin. Nếu bạn là người ít sử dụng điện thoại, hay các thiết bị di động, thời lượng sử dụng pin không ảnh hưởng nhiều tới bạn. Nhưng nếu bạn gắn bó và sử dụng thường xuyên thiết bị di động thì việc thiết bị hết pin mang lại cho bạn rất nhiều phiền phức.

Bạn cần nhận một cuộc gọi quan trọng nhưng bạn đang di chuyển và không có chỗ để cắm sạc,... Trong trường hợp này, pin sạc dự phòng Romoss Sense 4 Plus 10400 mAh có thể là giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề cấp bách này. 

Với dung lượng 10400mAh, pin sạc Romoss Sense 4 Plus 10400 mAh có thể sạc được 4 lần đầy cho Iphone 6. Bên cạnh đó, pin sạc Romoss Sense 4 Plus 10400 mAh có 01 cổng vào và 02 cổng ra 1A và 2,1A, do đó bạn có thể sạc được 2 thiết bị cùng lúc.

Nhìn tổng quan thiết kế pin sạc thanh lịch, gọn nhẹ, sang trọng cùng với một màn hình điện tử nhỏ ở mặt trên của sản phẩm hiển thị chính xác phần trăm pin còn lại của pin sạc. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát được dung lượng hiện có của pin sạc và nạp bổ sung trong trường hợp pin sạc sắp hết.

Không những thế, pin sạc có hiệu suất sạc tối ưu. Cụ thể, hiệu suất chuyển đổi năng lượng từ sạc dự phòng Romoss Sense 4 Plus 10400 mAh sang thiết bị được sạc lên đến 85% giúp bạn sạc được nhiều lần và với dung lượng lớn hơn

Tương thích nhiều thiết bị cầm tay như : điện thoại , máy tính bảng , máy nghe nhạc,... giúp bạn chỉ cần trang bị cho mình một pin sạc dự phòng cùng dây sạc và không cần phải mang theo nhiều thiết bị sạc khác mà vẫn không lo ngại hết pin

Sản phẩm được đảm bảo hàng chính hãng Romoss nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Bạn có thể mua sản phẩm pin sạc Romoss Sense 4 Plus 10400 mAh tại gian hàng Phụ Kiện Chất Lượng trên Lazada:

Hiện tại, Lazada đang triển khai chương trình Cách mạng mua sắm diễn ra từ 11/11/2016 đến 12/12/2016 với các chương trình khuyến mãi lớn nhất năm. Nên nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm nào đó trên Lazada thì đây chính là thời điểm thích hợp để bạn sở hữu được sản phẩm mình yêu thích với mức giá ưu đãi nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

 (Bài viết có sử dụng ảnh của website Hieuhien.vn)

PS: Nếu bạn nào muốn thưởng thức các loại hải sản tươi ngon hết ý cùng giá cả phải chăng, được đánh bắt từ vùng biển Cô Tô, Quan Lạn, Vân Đồn - Quảng Ninh, vui lòng liên hệ với mình nhé. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

 

                                                HẢI SẢN VÂN ĐỒN 399

                             Chuyên bán buôn, bán lẻ hải sản tươi sống, hải sản khô, hải sản 1 nắng

                                   (Ốc móng tay Cô Tô, Sá sùng Quan Lạn, Mực tươi Cô Tô,...)

                         - Cơ sở 1: Số nhà 399, Lý Anh Tông, Thị trấn Cái Rồng, Vân Đồn, Quảng Ninh
                         - Cơ sở 2: Ngõ 184, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
                         - ĐT: 0985.286.522
                         - Website: http://vandon.com.vn/haisan
                         - Email: [email protected]

                  
                  

 


TÌM KIẾM

Hải sản Vân Đồn