Mua thẻ nhớ Micro SanDisk SD16GB Ultra 48MB/S 320X trên Lazada

Nếu bạn sử dụng Smartphone Android hay máy tính bảng, do dung lượng bộ nhớ trong của các thiết bị nhỏ, bạn sẽ cần mở rộng bộ nhớ bằng cách sử dụng các thẻ nhớ MicroSD. Nếu bạn không sử dụng quá nhiều dung lượng lưu trữ hay cài đặt quá nhiều ứng dụng trên thiết bị của bạn thì thẻ nhớ Micro SanDisk SD16GB Ultra có thể là lựa chọn phù hợp với yêu cầu của bạn.

 

MỞ RỘNG BỘ NHỚ THIẾT BỊ CỦA BẠN VỚI MICRO SANDISK SD16GB ULTRA

Với thẻ SanDisk microSDHC, bạn có thể dễ dàng mở rộng bộ nhớ trên thiết bị di động hỗ trợ khe cắm thẻ microSDHC, mang đến cho bạn thêm không gian để lưu trữ những hình ảnh, video HD và các ứng dụng bạn yêu thích. Thao tác cắm thẻ nhớ hết sức đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần cắm thẻ nhớ Micro SanDisk SD16GB Ultra vào khe cắm thẻ trên thiết bị di động của bạn, bạn có thể nhận ngay dung lượng lưu trữ mở rộng trên các thiết bị. Thêm nhiều dung lượng hơn đồng nghĩa với việc bạn có thể chụp thêm được nhiều ảnh, quay được nhiều video, lưu trữ được nhiều bài hát và các ứng dụng yêu thích trên thiết bị của mình. 

HỖ TRỢ QUAY VIDEO HD TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Thẻ nhớ Micro SanDisk SD16GB Ultra hoàn toàn tương thích với điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị khác có hỗ trợ khe cắm microSDHC và có khả năng ghi video HD (720p).

TRUYỀN DỮ LIỆU NHANH CHÓNG
Với tốc độ truyền lên đến 48MB / s, thẻ nhớ Micro SanDisk SD16GB Ultra đem đến tốc độ đọc nhanh hơn, giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian cho quá trình chuyển dữ liệu từ thẻ nhớ sang các thiết bị khác và ngược lại.

THẺ NHỚ MICRO SANDISK CÓ ĐỘ BỀN CAO
Được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt, SanDisk microSDHC Cards là không thấm nước, chống sốc, chịu được nhiệt độ cao.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại gian hàng Huy Hoang Digital trên Lazada » Xem thêm chi tiết về sản phẩm:

Hiện tại, trên Lazada đang có chương trình Cách mạng mua sắm diễn ra từ ngày 11/11/2016 đến 12/12/2016 với các chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm, nên nếu bạn yêu thích sở hữu một sản phẩm nào, hãy nhanh chóng đặt hàng để nhận được những ưu đãi tốt nhất trên Lazada nhé.

 

PS: Nếu bạn nào muốn thưởng thức các loại hải sản tươi ngon hết ý cùng giá cả phải chăng, được đánh bắt từ vùng biển Cô Tô, Quan Lạn, Vân Đồn - Quảng Ninh, vui lòng liên hệ với mình nhé. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

 

                                                HẢI SẢN VÂN ĐỒN 399

                             Chuyên bán buôn, bán lẻ hải sản tươi sống, hải sản khô, hải sản 1 nắng

                                   (Ốc móng tay Cô Tô, Sá sùng Quan Lạn, Mực tươi Cô Tô,...)

                         - Cơ sở 1: Số nhà 399, Lý Anh Tông, Thị trấn Cái Rồng, Vân Đồn, Quảng Ninh
                         - Cơ sở 2: Ngõ 184, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
                         - ĐT: 0985.286.522
                         - Website: http://vandon.com.vn/haisan
                         - Email: [email protected]

                  
                  

 


TÌM KIẾM

Hải sản Vân Đồn