Ngôn ngữ

Subscribe YouTube

 
Tốc độ Wifi nhà bạn chậm, phạm vi phủ sóng Wifi quá bé so với kích thước ngôi nhà của bạn? Sử dụng thiết bị kích sóng Wifi Xiaomi Repeater là một trong những giải pháp vừa kinh tế, lại vừa hiệu quả giúp bạn có thể tăng tốc độ Wifi, mở rộng phạm vi phủ sóng Wifi trong ngôi nhà của bạn.
 
Ngày nay, điện thoại thông minh và các thiết bị di động trở nên gắn bó và trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta. Cùng với đó, mẫu mã và tính năng của các thiết bị di động được cải thiện liên tục để đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng.
 

Mua thẻ nhớ Micro SanDisk SD16GB Ultra 48MB/S 320X trên Lazada

Nếu bạn sử dụng Smartphone Android hay máy tính bảng, do dung lượng bộ nhớ trong của các thiết bị nhỏ, bạn sẽ cần mở rộng bộ nhớ bằng cách sử dụng các thẻ nhớ MicroSD. Nếu bạn không sử dụng quá nhiều dung lượng lưu trữ hay cài đặt quá nhiều ứng dụng trên thiết bị của bạn thì thẻ nhớ Micro SanDisk SD16GB Ultra có thể là lựa chọn phù hợp với yêu cầu của bạn.
 
Nếu bạn đang tìm một đôi tai nghe giúp bạn tận hưởng âm nhạc chất lượng cao, hoặc nếu bạn muốn tìm một đôi tai nghe giúp bạn nghe điện thoại có chức năng chống ồn với giá thành vừa phải, thì tai nghe cách âm XE02 có thể là lựa chọn phù hợp với bạn. Dưới đây là chi tiết cấu tạo của tai nghe Infinix XE02:
 
Nếu bạn đang muốn mua sắm một số đồ dùng cho gia đình của mình và bạn đang chờ thời điểm có những chương trình giảm giá lớn để bạn có thể tiết kiệm được chi phí mua sắm thì khoảng thời gian bắt đầu từ 1/11 đến 12/12 là thời điểm thích hợp nhất.