Instyle Template - giao diện shop thời trang đẹp cho Joomla

Xuyên suốt các thiết kế của giao diện Instyle dành cho Joomla là thiết kế đơn giản, tinh tế, trình bày rõ ràng cùng với các hiệu ứng hình động ấn tượng khi trỏ chuột vào các hình ảnh. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết các tính năng thú vị từ Template Instyle dành cho Joomla.

 

I. TRANG CHỦ CỦA GIAO DIỆN INSTYLE 

1. Giao diện dành cho các Website thời trang và được xây dựng hỗ trợ tạo và trình bày sản phẩm sử dụng môt trong 2 nền tảng  K2 Store và VirtueMart. 

2. Giao diện gồm có 2 menu: menu ngang và menu dọc nằm bên trái website. Menu ngang gồm có 2 phong cách với nhiều màu sắc tùy chọn:

  • Classic: Phong cách menu cổ điển

  • Overlay: Phong cách Overlay

 

3. Slide trình chiếu ở đầu Website đẹp mắt, các chủ đề(New Winter, Women, Men, Boots) được đặt xung quanh Slide với bố cục hợp lý, hình ảnh đại diện cho các chủ đề đẹp cùng hiệu ứng nổi bật.

4. Các sản phẩm bán chạy nhất được giới thiệu ở phần trang chủ, chúng được sắp xếp đơn giản, bố cục rõ ràng cùng tên và giá các sản phẩm.

Bên cạnh đó, hiệu ứng chuyển động ảnh khi bạn di chuột tới từng mặt hàng cũng được áp dụng. Hiệu ứng này được sử dụng trong tất cả các hình ảnh sử dụng trên giao diện.

5. Các bài viết trong chuyên mục Blog cũng được hiển thị trên trang chủ, được bố trí xen kẽ khá đẹp mắt kèm theo tiêu đề, hình ảnh và phần giới thiệu bài viết.

♥ Bạn vui lòng xem tiếp nội dung ở trang sau

 

PS: Nếu bạn nào muốn thưởng thức các loại hải sản tươi ngon hết ý cùng giá cả phải chăng, được đánh bắt từ vùng biển Cô Tô, Quan Lạn, Vân Đồn - Quảng Ninh, vui lòng liên hệ với mình nhé. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

 

                                                HẢI SẢN VÂN ĐỒN 399

                             Chuyên bán buôn, bán lẻ hải sản tươi sống, hải sản khô, hải sản 1 nắng

                                   (Ốc móng tay Cô Tô, Sá sùng Quan Lạn, Mực tươi Cô Tô,...)

                         - Cơ sở 1: Số nhà 399, Lý Anh Tông, Thị trấn Cái Rồng, Vân Đồn, Quảng Ninh
                         - Cơ sở 2: Ngõ 184, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
                         - ĐT: 0985.286.522
                         - Website: http://vandon.com.vn/haisan
                         - Email: [email protected]

                  
                  

 


TÌM KIẾM

Hải sản Vân Đồn