Ngôn ngữ

Hải sản Vân Đồn

4 Bước chèn Banner vào Nội dung Bài viết trong Joomla

Bạn muốn chèn một hoặc nhiều quảng cáo vào nội dung một bài viết bất kỳ trong Joomla. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải vấn đề là nếu sau này bạn cần thay đổi nội dung các quảng cáo đó, bạn sẽ lại phải vào lần lượt từng bài viết để thay lại? Như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Một giải pháp khác là tạo các Banner thuộc cùng một nhóm, tạo mới Module chứa nhóm Banner đó, rồi nhúng Module đó vào nội dung bài viết trong Joomla. Giờ, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết các bước trong bài viết dưới đây.
 
Bạn mới bắt đầu tạo một Website Joomla. Trước khi tiến hành thêm nội dung vào Website, bạn sẽ cần tạo ra các chuyên mục trên Website của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tạo các chuyên mục (Categories) và các Tag với phiên bản Joomla 3.x
 

Hướng dẫn chèn Comment Facebook vào Joomla

Với số lượng người dùng trên 1 tỷ người như hiện nay, Facebook là một mạng xã hội lớn nhất thế giới. Và sẽ thật tiện lợi nếu trên Website Joomla của bạn hỗ trợ người dùng có thể đăng bình luận (Comment) sử dụng tài khoản Facebook thay vì họ phải đăng ký bằng tài khoản trên Website của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tích hợp tính năng Comment Facebook cho Joomla 3.x.
 

Hướng dẫn chèn nút Like và Share trên Facebook vào Joomla

Trong bài trước, mình đã trình bày Cách chèn Comment Facebook vào Joomla. Tương tự, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn nút Like và Share của Facebook vào Joomla một cách chi tiết nhất.
 

Hướng dẫn cài đặt Joomla 3 trên Localhost

Để có thể cài đặt Joomla trên Localhost, bạn cần thực hiện các bước sau: