Xem tất cả các khách sạn, nhà nghỉ ở Quan Lạn

Danh sách khách sạn, nhà nghỉ ở Quan Lạn

Trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn ở Quan Lạn và nhà nghỉ ở tại đảo Minh Châu Quan Lạn, Khải Mai Hotel cung cấp khách sạn Minh Châu Quan Lạn và nhà nghỉ bình dân nhất, giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn cho khách du lịch, nhằm tạo điều kiện với chi phí rẻ nhất nhưng chỗ ở vẫn đảm bảo và an ninh.

Read more...

Khách sạn Minh Vũ tọa lạc xóm Thái Hòa, xã Quan Lạn, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Với diện tích mặt sàn trên 1000m2, lưng tựa núi, mặt tiền hướng ra biển tạo cảm giác mát mẻ, yên bình với du khách đến với khách sạn. Với vị trí đắc đạo nằm giữa ngã tư của trung tâm Quan Lạn và là một trong những khách sạn gần biển nhất, hệ thống 18 phòng đầy đủ tiện nghi, nhưng không phải vì thế mà giá cả đắt đỏ với vị trí trên khách sạn lại có một mức giá cực rẻ cho du khách tham quan đảo chỉ với 300k đến 400k/phòng dành cho 4 người…

Read more...

Nhà nghỉ Hoàng Vy tọa lạc tại thôn Đông Nam – xã đảo Quan Lạn – huyện Vân Đồn – Quảng Ninh. Nhà nghỉ có 11 phòng khép kín, tiện nghi đầy đủ (điều hòa, tivi,tủ,…), không gian thoáng mát, rộng rãi, yên tĩnh, cùng sự mến khách của chủ nhà sẽ đem lại cho du khách cảm giác thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ đầy lý thú. Với địa thế đẹp, gần các bãi biển và các điểm di tích danh thắng như đình, chùa Quan Lạn, đền thờ danh tướng Trần Khánh Dư, quý khách có thể dễ dàng đến các địa danh đẹp của Quan Lạn.

Read more...
That's All