Ngôn ngữ

Hải sản Vân Đồn

Bạn đang muốn tạo hình nhanh sàn gỗ và Render nó cùng với các phần khác trong bối cảnh mà bạn tạo ra. Trong đoạn video dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách tạo nhanh sàn gỗ trong chỉ 2 phút với Blender Cycles 2.79.
 

Cách vẽ tóc trong Blender Cycles trong 15 phút

Trong video này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết cách vẽ và tạo hình tóc trong Blender Cycles. Mời các bạn cùng theo dõi!
 

Tô màu người tuyết trong Blender 2.7

Trong bài viết Tạo hình người tuyết trong Blender 2.7, với phần hướng dẫn rất chi tiết của kênh BornCG trên YouTube, mình đã có thể tạo được mô hình người tuyết cơ bản. Trong bài viết này, mình sẽ tiến hành tô màu người tuyết trong Blender 2.7. 
 

Tạo hình người tuyết trong Blender 2.7

Trong bài viết này, mình xin giới thiệu video hướng dẫn tạo hình người tuyết trong Blender 2.7 của BornCG Youtube Channel. Mời các bạn theo dõi Video và một số các điểm chính trong Video dưới đây.
 
Việc sử dụng các phím tắt sẽ giúp bạn rút ngắn rất nhiều thời gian trong quá trình thiết kế đồ họa 3D sử dụng Blender. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách sử dụng phím tắt để chuyển nhanh giữa các chế độ Object, Edit, Weight Paint và Pose Mode.