Ngôn ngữ

Hải sản Vân Đồn

Sử dụng Dynamic Paint trong Blender 2.78

Bạn muốn tạo sóng khi chiếc ván lướt trên mặt hồ, tạo dấu chân trên tuyết khi bước đi, hoặc tô màu cho bức tranh mỗi khi chiếc bút vẽ di chuyển,... Tất cả các thao tác này đều có thể được thực hiện một cách dễ dàng nhờ công cụ Dynamic Paint trong Blender 2.78. Giờ chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết cách thực hiện.
 

Các góc nhìn cơ bản trong Blender

Trong quá trình thiết kế, việc chuyển góc nhìn vật thể từ không gian 3 chiều sang không gian 2 chiều như nhìn phía trước, sau, trái, phải, trên và dưới của vật thể sẽ giúp bạn có thể tạo hình một cách chi tiết và chính xác hơn.
 
Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách thêm ảnh HDR vào Blender Cycles 2.78. Xin mời các bạn cùng theo dõi chi tiết trong video hướng dẫn và bài viết dưới đây.
 
Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tạo các bản sao của một khối vuông và xoay vòng chúng quanh gốc tọa độ tạo thành một vòng tròn sử dụng Array Modifier trong . Giờ, chúng ta sẽ cùng đi chi tiết cách thực hiện kỹ thuật này.
 
Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách sử dụng công cụ Knife Project để cắt một lỗ tròn trên khối hộp. Bạn có thể chọn cắt lỗ tròn trên một mặt hoặc cắt cả hai mặt của khôi hộp đó sử dụng tùy chọn Cut through của công cụ Knife Project. Giờ, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết.